Suất ăn công nghiệp

cung cấp thực phẩm

Chia sẻ lên:

 

Chế biến, phục vụ suất ăn không chỉ là nghệ thuật mà còn kết hợp với khoa học để mang đến cho thực khách bữa cơm ngon, dinh dưỡng cân đối và an toàn vệ sinh. Công ty chúng tôi liên tục nhận được sự động viên, khen thưởng từ cơ sở ban ngành, được Sở Y Tế cấp “GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM”

 

 

Để có được những thành tựu trên, Đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp Tân Việt Food luôn nỗ lực làm mới mình từ quy trình chế biến hiện đại, đến đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo, sàng lọc kĩ càng về sức khỏe lẫn tay nghề, và các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng, nhằm đem lại cho người lao động một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị và an toàn vệ sinh tuyệt đối.

 

ke-toan-suat-an-cong-nghiep-tanvietfood68_com

 

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Cung cấp suất ăn công nghiệp cho các công ty xí nghiệp trong các khu công nghiệp

- Cung cấp suất ăn công nghiệp cho các trường học, tổ chức giáo dục

- Cung cấp suất ăn công nghiệp cho các bệnh viện, cơ sở y tế

- Nhận đặt tiệc khai trương, khánh thành liên hoan, tất niên cho các công ty, tổ chức theo yêu cầu

- Nhận đặt tiệc sinh nhật, tiệc mừng đầy tháng, tiệc mừng thọ.

- Và tiệc theo yêu cầu của quý khách . . .

 

Quy trình chế biến suất ăn công nghiệp nghiêm ngặt

Quy trình chế biến suất ăn công nghiệp Tân Việt Food đóng vai trò quan trọng chủ chốt. Không giống như những kiểu chế biến khác, cung cấp suất ăn công nghiệp đòi hỏi một quy trình với số lượng thức ăn vô cùng lớn, đảm bảo đáp ứng cho hàng ngàn đến hàng chục ngàn người. Vì vậy, không chỉ khả năng đáp ứng phải mạnh mà còn phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

 

ke-toan-suat-an-cong-nghiep-tanvietfood68_com

 

Quy trình cần khép kín một chiều và hợp lý từ công đoạn đầu tiên đến công đoạn sau cùng, từ thức phẩm đầu vào, vệ sinh nguyên vật liệu, sơ chế, nấu nướng, phân chia suất ăn và vân chuyển đến người ăn. Toàn bộ quy trình cần được tuân thủ nghiêm ngặt nhằm tránh gây chồng chéo, nhiễm khuẩn gây hại đến sức khỏe người lao động.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp được ra đời và cung cấp bởi rất nhiều công ty khác nhau tại khắp mọi tỉnh thành trên cả nước, trong đó không thể không nhắc tới Tân Việt Food. Hiện đang là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp hàng ngày cho rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, trường học, bằng kinh nghiệm lâu năm, tác phong chuyên nghiệp.

Bạn đang tìm nơi cung cấp suất ăn công nghiệp Ngon - Chất Lượng - An Toàn ? Tại Tân Việt Food có đầy đủ tất cả các yếu tố mà bạn cần. Chúng tôi là đơn vị với bề dày kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất, phục vụ. Cung cap suat an cong nghiep tai Ha Noi và nhận được sự tín nhiệm và hài lòng từ các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM AN TOÀN TÂN VIỆT

Địa chỉ: Khu đô thị Bắc Từ Sơn, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Điện thoại: 0988 255 794

Email: tanviettp@gmail.com

Website: http://tanvietfood68.com

cung cap suat an cho cong nghiep, cung cap suat an cho xi nghiep, cung cap suat an cho truong hoc, cung cap suat an cho benh vien